Định cư ở Đức và châu Âu

Châu Âu là một khu vực có nền văn minh lâu đời, nơi đã hình thành khái niệm dân chủ, nhân quyền và thượng tôn pháp luật.

Đức là một trong những nước phát triển hàng đầu ở châu Âu, là một nhà nước pháp quyền. Sống ở Đức, bạn chỉ phải tôn trọng pháp luật, ngoài ra không cần phải sợ một ai, kể cả những người có chức vụ cao nhất. Hệ thống tư pháp độc lập bảo đảm cho mọi người phải tôn trọng pháp luật. Kể cả Tổng thống, Thủ tướng… nếu vi phạm pháp luật cũng không tránh được hậu quả.

Đức và một số nước châu Âu đi theo đường lối kinh tế thị trường xã hội, nên bên cạnh việc tuân theo sự chi phối của thị trường vẫn đảm bảo phúc lợi xã hội cho những người ít khả năng hoặc kém may mắn. Không ai được phép ở Đức mà lo bị đói vì không có tiền ăn.

Hệ thống bảo hiểm y tế ở Đức đã có truyền thống trên 100 năm, nên đại đa số người Đức cũng như người nước ngoài sống ở Đức có bảo hiểm y tế. Hệ thống bệnh viện, phòng khám được trang bị hiện đại, bảo đảm cho việc chăm sóc sức khỏe của mọi người dân.

Đức cũng là một trong những nước đi đầu về bảo vệ môi trường, nên không khí, nguồn nước ở Đức rất trong lành. Việc kiểm tra an toàn, vệ sinh thực phẩm cũng rất được trú trọng, nên khi có sự cố gì cũng được phát hiện ngay và có các biện pháp phòng chống hiệu quả.

Hệ thống giáo dục ở Đức cũng rất tốt, hướng dẫn cho trẻ em những kỹ năng sống, khuyến khích những người có tài năng vươn tới đỉnh cao.

Định cư ở Đức sẽ giúp bạn có cuộc sống bình yên, có môi trường trong lành, con cái bạn được hưởng thụ một nền giáo dục rất tốt để có thể phát triển.

Investition-Germany.